Thư ngỏ

  

KÍNH GỬI : QUÝ KHÁCH HÀNG


 I./ GIỚI THIỆU

 

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ ​CHÚNG TÔI

 

      Lời đầu tiên chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc hợp tác tốt đẹp nhất. Ngày nay, cùng với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế thị trường, đồng hành cùng cùng sự phát triển lớn mạnh đó không thể thiếu Công nghệ thông tin – Một trong những công cụ mũi nhọn góp phần quản lý cho Nhà quản trị.

     Là thành viên của Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA), Hiệp hội thương Mại Điện Tử. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm ứng dụng vào thực tiễn, các sản phẩm ứng dụng được viết trên nền tảng công nghệ hiện đại.

      Sản phẩm mang thương hiệu VNSOFT đã có uy tín trên thị trường và được khách hàng chứng nhận là sản phẩm mang lại lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp. Sản phẩm VNSoft: Phầm mềm kế toán doanh nghiệp;Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp; Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn; Phần mềm quản lý vật tư & bán hàng; Phần mềm lương & nhân sự; Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp; Thiết kế Website; Thương mại điện tử, Đào tạo…Với đội ngũ nhân sự hàng đầu về chuyên môn, kinh nghiệm, tận tuỵ, sáng tạo.

      Chúng tôi tự hào xây dựng nên những sản phẩm trí tuệ để phục vụ công tác quản lý, điều hành nhằm giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí gia tăng . Sự thoả mãn của khách hàng là thành công của chúng tôi !

II ./ TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 

    Tầm nhìn:  VNSoft phấn đấu không ngừng để trở thành một công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, đem lại những giải pháp tiện ích nhất cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí tối thiểu, đạt lợi nhuận tối đa. .· Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ chu đáo.· Tạo ra cho cán bộ nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, những cơ hội phát triển cá nhân và mức thu nhập cao;· Đem lại mức lợi nhuận cao hơn mức trung bình ngành cho các cổ đông;· Thực hiện các trách nhiệm xã hội;

   Sứ mệnh : Trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của quốc gia và khu vực trong công nghệ thông tin. · Giá trị thương hiệu sở hữu.· Cung cấp các sản phẩm.· Dịch vụ chăm sóc khách hàng.· Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.· Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển cá nhân. 

III./ CAM KẾT  - MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG 

 

   Mục tiêu tăng trưởng : Cam kết bảo vệ uy tín thương hiêu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các quy định và luật pháp xã hội.· Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội· Luôn cố gắng đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác· Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng với chất lượng cao, ổn định, uy tín theo tiêu chuẩn quy định hiện hành.· Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh tới thị trường khu vực và quốc tế.

   Định hướng chiến lược: Đoàn kết và hợp tác tích cực giữa các đơn vị thành viên để phát huy sức mạnh tập thể và nâng cao năng suất hoạt động của các thành viên· Duy trì sự tăng trưởng nhanh, ổn định và bền vững bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.· Xây dựng văn hoá doanh nghiệp tiên tiến, đặc trưng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực gắn với hiệu quả kinh doanh, lấy năng suất và chất lượng công việc làm thước đo đánh giá kết quả hoạt động.· Áp dụng các công nghệ mới, khuyến khích việc sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.· Mở rộng và tăng cường hợp tác đối với các đơn vị trong nước và quốc tế để cùng nhau nắm bắt cơ hội, cùng phát triển.

   Năng lực nhân sự: Đội ngũ quản lý của Công ty đa phần đã tốt nghiệp đại học thuộc các lĩnh vực kỹ thuật tin học, kỹ thuật điện tử, viễn thông, kiến trúc, xây dựng, kinh tế, ngoại thương, một số đang theo học các khóa đào tạo sau đại học; đã có nhiều năm kinh nghiệm. · Để luôn luôn theo kịp các yêu cầu mới của quý khách hàng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Công ty luôn đặc biệt coi trọng việc đầu tư cán bộ làm công tác dịch vụ kỹ thuật, công tác đào tạo và học tập, khuyến khích cán bộ nhân viên nâng cao trình độ, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến. Mỗi nhân viên đều được đảm nhận những vị trí phù hợp với thế mạnh của mình, có điều kiện phát huy hết tài năng. Ngoại ngữ cũng là một tiêu chuẩn không thể thiếu đối với nhân viên của Công ty.

IV./ TRIẾT LÝ - KINH DOANH

 

   Vượt thác ghềnh, càng mạnh mẽ : Vượt khó khăn. Qua thăng trầm. Không ngừng lớn mạnh, vươn cao, vươn xa. Chúng tôi khẳng định bản lĩnh tiên phong và nội lực hùng cường.Mang một niềm tin, tiến ra biển lớn : Hòa sóng vào đại dương, chúng tôi vững bước cùng bạn bè năm châu, nuôi lớn ước mơ và thực hiện những hoài bão.

 

 

KÍNH THƯ

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VIỆT