Giải pháp chuyển đổi số
" Tiết kiệm hơn để sống tốt hơn "

DN VỪA VÀ NHỎ LÀM GÌ VỚI 4.0⁉️

DN VỪA VÀ NHỎ LÀM GÌ VỚI 4.0⁉️hóa đơn điện tử 247 giải pháp thay thế hóa đơn giấy trong tương lại. Hơn 10 năm trước, đọc cuốn “Chiến tranh tiền tệ”, tự truyện của 1 sát thủ kinh tế, chuyên dùng bigdata để tư vấn chiến lược cho CP các nước, thao túng, làm suy […]

DN VỪA VÀ NHỎ LÀM GÌ VỚI 4.0⁉️hóa đơn điện tử 247 giải pháp thay thế hóa đơn giấy trong tương lại.

Hơn 10 năm trước, đọc cuốn “Chiến tranh tiền tệ”, tự truyện của 1 sát thủ kinh tế, chuyên dùng bigdata để tư vấn chiến lược cho CP các nước, thao túng, làm suy yếu và sụp đổ nhiều thể chế chính trị, tôi đã ý thức được sức mạnh của data.

Và ngày hôm qua Big data/Kinh tế số/ Số hóa/Chuyển đổi số / Xuất khẩu số/ Mua sắm số… là những từ khóa hay mà tôi nghe được ở Hội nghị CEO 2019 với chủ đề “DN đổi mới, sáng tạo, bứt phá, từ tư duy đến hành động”.


Vốn là fan từ lâu, lần đầu tiên nghe trực tiếp A Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, cựu CEO của Viettel phát biểu, tôi rất tâm đắc với nhiều câu nói của anh:

✔️ Sử dụng CN số để tự động hóa, thông minh hóa toàn bộ quá tình KD của DN, Thông minh hơn và tiếp tục thông minh hơn,

✔️ Cách mạng Số là 1 cuộc CM xảy ra, mà TƯƠNG LAI KHÔNG NẰM TRÊN ĐƯỜNG KÉO DÀI CỦA QUÁ KHỨ

✔️ Sai nhanh hơn với chi phí nhỏ hơn;
Làm trước học sau

✔️ Tìm người phù hợp, rồi mới nghĩ làm gì

✔️ Ít người để phản ứng nhanh, chuyển động nhanh

✔️ Công nghệ mới mang tính đột phá, CN mới có thể mang tính phá hủy


Là Coach huấn luyện DN vừa & nhỏ, tôi thường hướng AC chủ DN đến hệ thống quản trị. Thay vì AC không có báo cáo, nên chẳng có gì trong tay để ra chiến lược KD, hoặc là có BC, nhưng AC mất quá nhiều công sức (toàn bộ hệ thống kế toán với 7-10 ngày đánh vật với số), hãy số hóa nó để sẵn sàng bất kỳ khi nào AC cần. Việc của chủ DN là đọc số và ra quyết định kịp thời.

DN nhỏ ở VN số hóa dễ hơn DN lớn rất nhiều, nhắn nhủ các AC chủ DN hãy ứng dụng số hóa, mà theo ActionCOACH là 1 trong 4 đòn bẩy, dùng lực ít mà đạt kết quả to lớn.

Nếu chăm chỉ, thì chúng ta chỉ tăng trưởng ít thôi. Muốn đột phá thì phải là chuyển đổi số hoặc công nghệ mới. hóa đơn điện tử 247 giải pháp thay thế hóa đơn giấy trong tương lại.

Mượn lời của A Trần Nam Tiến FPT: “ĐỔI MỚI TRONG DN CẦN TRIỂN KHAI NHANH, HIỆU QUẢ NHỎ THÔI CŨNG ĐƯỢC, bắt đầu từ việc nhỏ nhất… vd như ứng dụng #Hóa_đơn_điện_tử 247”.#vnsoft

“SÁNG TẠO để bứt phá, AC hãy đi những con đường chưa có dấu chân người”

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388

    0989344338