Đồng hành cùng doanh nghiệp thời công nghệ 4.0
TĂNG TỐC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Kê khai bảo hiểm xã hôi qua mạng

Một dòng sông không có thách ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở nên vô vị. Chín năm – một khoảng thời gian tuy không dài để viết nên lịch sử nhưng lại có ý nghĩa lớn lao để […]

Một dòng sông không có thách ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở nên vô vị. Chín năm – một khoảng thời gian tuy không dài để viết nên lịch sử nhưng lại có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một doanh nghiệp. Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, EFY Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về ứng dụng Công nghệ thông tin trong cải cách hành chính cho các cơ quan quản lý nhà nước với các sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thực tiễn quản lý nhà nước.

Để nhìn lại chặng đường 9 năm, đồng thời đánh dấu một bước phát triển mới, ngày 12/11/2016 vừa qua EFY Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 9 năm thành lập và ra mắt phiên bản phần mềm kê khai BHXH điện tử (EFY-eBHXH) trên mobile đầu tiên tại Việt Nam.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388