Giải pháp chuyển đổi số
" Tiết kiệm hơn để sống tốt hơn "

3 ưu điểm nổi bật của chữ ký số Efy giá rẻ

Khi bạn đang phân vân khi lựa chọn chữ ký số Efy giá rẻ cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng tìm hiểu 3 ưu điểm sau đây. Với kinh nghiệm đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chữ ký số Efy giá rẻ luôn hướng đến mục tiêu […]

Khi bạn đang phân vân khi lựa chọn chữ ký số Efy giá rẻ cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng tìm hiểu 3 ưu điểm sau đây.

Với kinh nghiệm đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chữ ký số Efy giá rẻ luôn hướng đến mục tiêu xây dựng dịch vụ chứng thực đáng tin cậy tại Việt Nam.

Chữ số Efy có tính xác thực cao

Tính xác thực cao của chữ số Efy

Được sự cấp phép của Bộ Thông tin và Truyền thông theo giấy phép số 153/GP-BTTTT, Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA (gọi tắt là Dịch vụ chữ ký số EFY-CA) được EFY Việt Nam chính thức triển khai từ ngày 28.7.2018.

Dịch vụ chữ ký số Efy giá rẻ cho phép các cá nhân hoặc tổ chức thay vì phải ký trực tiếp vào văn bản giấy tờ thì có thể ký xác nhận vào file văn bản trên máy tính và chuyển qua mạng Internet mà vẫn đảm bảo tính xác thực và được pháp luật bảo vệ như văn bản thông thường.
null
Chữ ký số Efy có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Giải pháp của chữ ký số Efy mang lại

Chữ ký số EFY giá rẻ đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng thực chữ ký số quốc gia. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần một chữ ký số để sử dụng trong tất cả các giao dịch, kê khai… giúp quá trình được nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao

Đây còn là một phương tiện được sử dụng để xác thực nhân dạng của người gửi tin nhắn hoặc của người ký tài liệu và để đảm bảo một điều chắc chắn rằng nội dung gốc của tin nhắn  hoăc tài liệu đã gửi sẽ không bị thay đổi.

Chữ ký số Efy phục vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Chữ ký số Efy có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, quản lý hóa đơn điện tử, kê khai hải quan điện tử, giao dịch thương mại điện tử, kê khai nộp thuế điện tử, chứng thực số, chứng thư số.

Với tính đa dạng như vậy, bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu mà không lo sợ việc không trùng hợp, đồng thời mức giá của chữ ký này cũng rất phải chăng, đáp ứng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau hiện nay.
null
Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn với chữ ký số Efy

Ưu điểm của chữ ký số Efy hiện nay

Tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử. Chữ ký số giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.

Ngoài ra, chữ ký số Efy giá rẻ còn có tính bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối. Xác định được danh tính người dùng rõ ràng Tăng thêm uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng/đối tác khi kinh doanh.

Trên đây là những thông tin về chữ ký số Efy giá rẻ, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với VNSoft và Hóa Đơn Điện Tử 247 hoặc truy cập vào trang web www.hoadondientu247.com hoặc www.vnsoft.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về chữ ký số Efy giá rẻ.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388

    0989344338