Giải pháp chuyển đổi số
" Tiết kiệm hơn để sống tốt hơn "

4 lợi ích không thể bỏ qua của chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số giá rẻ là một dạng thông tin đi kèm theo dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó trong việc kinh doanh của các đơn vị hiện nay. Chữ ký số đã trở thành một thiết bị phổ biến hiện nay nhất là trong những kỳ kê […]

Chữ ký số giá rẻ là một dạng thông tin đi kèm theo dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó trong việc kinh doanh của các đơn vị hiện nay.

Chữ ký số đã trở thành một thiết bị phổ biến hiện nay nhất là trong những kỳ kê khai thuế của các doanh nghiệp. Tuy nhiên để giải đáp với những người chưa biết, hãy xem qua 4 lợi ích không thể bỏ qua của sản phẩm này nhé.
null
Chữ ký số đang được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay

Tính tiện lợi của chữ ký số giá rẻ

Với sự phát triển của công nghệ đồng thời việc chủ trương đơn giản hóa thủ tục của cơ quan thuế tích cực áp dụng trong vài năm trở lại đây, CKS đóng một vai trò quan trọng. Toàn bộ các báo cáo thuế hàng tháng hàng quý mà doanh nghiệp phải thực hiện đều bắt buộc nộp qua Cổng kê khai của cơ quan thuế và bị từ chối nộp bản cứng tại bộ phận một cửa.

Không chỉ là việc đối phó với các quyết định của các cơ quan chức năng, sự tiện lợi mà CKS mang lại khiến cho các doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều thời gian trong quá trình nộp hồ sơ đặc biệt là những thời điểm đến kỳ kê khai. Doanh nghiệp không còn phải xếp hàng dài chờ đại tại cơ quan thuế để nộp báo cáo nữa.
null
Chữ ký số luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao

Chữ ký số giá rẻ luôn đảm bảo tính pháp lý

Tương tự như con dấu của doanh nghiệp, Chữ ký số giá rẻ vẫn có đầy đủ pháp lý khi quy trình cấp vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt khi có được sự đồng ý của người đại diện pháp luật đồng ý thì Chữ ký mới có hiệu lực. Và việc CKS có kích thước tương tự như một chiếc USB giúp cho có thể đảm bảo sự bảo mật cho doanh nghiệp dễ dàng và tiện lợi hơn.

Trong nhiều trường hợp, chữ ký số giá rẻ có thể hoàn toàn thay thế việc ký và đóng dấu của người đại diện pháp luật. Nó còn được sử dụng nhiều trong trường hợp khi doanh nghiệp bàn giao hoặc xác nhận các thông tin giữa các khách hàng khi không có điều kiện và hạn chế về khoảng cách
null
Các loại chữ ký số hiện nay

Bảo vệ thông tin cao với chữ ký số giá rẻ

Như đã nêu ở trên, chữ ký số giá rẻ là dạng thông tin đi kèm theo dữ liệu được nén vào thiết bị. Tính an ninh của chữ ký số: Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo an ninh, duy nhất và không thể giả mạo được. Chữ ký số được lưu trữ trong thiết bị đặc biệt (USB Token), bảo vệ bởi mật khẩu nên có mức đảm bảo an ninh cao.

Chữ ký số dựa trên công nghệ mã hóa công khai (RSA): mỗi người dùng phải có 1 cặp khóa (keypair) gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key). “PUBLIC KEY” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra CKS được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.

Chữ ký số có chi phí hợp lý hơn

Hiện nay, chữ ký số giá rẻ đã trở thành một thiết bị quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Chính vì thế, chi phí để doanh nghiệp bỏ ra cho một CKS không quá cao. Thông thường, với một gói dịch vụ dùng trong thời gian là 3-4 năm, doanh nghiệp chỉ phải chi với số tiền 1.200.000 đến 1.500.000 đồng để sở hữu Chữ ký số giá rẻ. Đây là khoản chi phí không hề lớn nếu so với khoảng thời gian mà doanh nghiệp phải bỏ ra trong quá trình đi lại và nộp báo cáo thuế hàng tháng hàng quý.

Trên đây là những thông tin về việc sử dụng chữ ký số giá rẻ, tuy nhiên để chọn được dịch vụ cung cấp cho người dùng thiết bị và chăm sóc tốt nhất hãy liên hệ với www.hoadondientu247.com hoặc www.vnsoft.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388

    0989344338