Giải pháp chuyển đổi số
" Tiết kiệm hơn để sống tốt hơn "

Giới thiệu về công ty cổ phần giải pháp công nghệ phần mềm việt -vnssoft

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VIỆT TÊN GIAO DỊCH : VN SERVICE SOFTWARE SOLUTIONS.,JSC. Địa chỉ trụ sở: số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Chi nhánh: Tầng 2, Số 81, Cách mạng tháng 8, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập vào […]

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VIỆT

TÊN GIAO DỊCH : VN SERVICE SOFTWARE SOLUTIONS.,JSC.

Địa chỉ trụ sở: số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh: Tầng 2, Số 81, Cách mạng tháng 8, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Công ty được thành lập vào ngày 12/09/2007. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các sản phẩm phần mềm kế toán, bán hàng, ERP… cho doanh nghiệp.

VNSSoft ra đời không chỉ với vai trò giúp cho các Doanh nghiệp giải quyết các
vấn áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp như nào cho hiệu quả mà còn tư vấn giải pháp quản trị toàn diện cho doanh nghiệp.
Thành viên của Hiệp hội phần mềm Việt Nam, Hiệp hội thương Mại Điện Tử,
Thành viên câu lạc bộ tư vấn thuế Việt Nam, thành viên công lạc bộ kế toán, thành viên mạng lưới kết nối kinh doanh toàn cầu .

VNSSOFT CUNG CẤP DỊCH VỤ & SẢN PHẨM PHẦN MỀM UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP

Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa luôn đau đầu về bài toán nhân sự cho phòng kế toán, các thủ tục hành chinh thuế thay đổi từng ngày, khiến kế toán cũng như giám đốc gặp không ít những khó khăn trong việc update thông tin kịp thời đảm bảo cho việc kê khai, nộp báo cáo thuế, các thủ tục hành chính công khác..VNSSoft ra đời không chỉ với vai trò giúp cho các Doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên mà còn tư vấn giải pháp quản trị toàn diện cho doanh nghiệp. thành viên của Hiệp hội phần mềm Việt Nam, Hiệp hội thương Mại Điện Tử,Thành viên câu lạc bộ tư vấn thuế Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đi đầu về tư vấn các dịch vụ khai qua mạng và ứng dụng phần mềm cho doanh nghiệp.Bao Gồm:
1. Phần mềm hóa đơn điện tử 247  (được khởi tạo từ hệ thống vninvoice)- được viết theo quy định về hóa đơn điện tử thông tư 32, thông tư mới nhất về hóa đơn điện tử  , Nghị định 119.
2. Chữ ký số cho tổ chức/ cá nhân..
3. Phần mềm kế toán, bảo hiểm xã hôi qua mạng
Các sản phẩm ứng dụng được viết trên nền tảng công nghệ hiện đại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng phần mềm cho người dùng dựa trên 5 tiêu trí sau:Thông minh, Thân thiện, Nhanh gọn, Tiết kiệm & Bảo mật.

Thành tích đạt được

Vinh danh doanh nhân thành đạt trong hội Doanh nhân Việt Nam.

  Năm 2017, 2018 hai năm liên tiếp  công ty được tổ chức vinh danh  doanh nhân thành đạt trong hội doanh nhân Việt Nam do tạp kinh doanh và tiếp thị bầu chọn, đây cũng là bước ngoặt quan trọng thúc đẩy VNSSoft nâng tầm uy tín với các đối tác trong khu vực.

Mục tiêu

Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ, mang đến sự tin tưởng  hài lòng nhất từ phía khách hàng.

TỐC ĐỘ– CAM KẾT – TRÁCH NHIỆM  – UY TÍN.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388

    0989344338