Giải pháp chuyển đổi số
" Tiết kiệm hơn để sống tốt hơn "

Hệ thống Vua Nệm

Vua Nệm là hệ thống bán lẻ Nệm và Chăn Ga Gối lớn nhất Việt Nam, với hệ thống các cửa hàng tại 23 Tỉnh – Thành trên toàn quốc. Do mạng lưới các cửa hàng, chi nhánh lớn, quy trình xuất hóa đơn, phiếu xuất kho tại đơn vị gặp phải nhiều khó khăn. Sau một thời gian […]

Vua Nệm là hệ thống bán lẻ Nệm và Chăn Ga Gối lớn nhất Việt Nam, với hệ thống các cửa hàng tại 23 Tỉnh – Thành trên toàn quốc. Do mạng lưới các cửa hàng, chi nhánh lớn, quy trình xuất hóa đơn, phiếu xuất kho tại đơn vị gặp phải nhiều khó khăn.

Sau một thời gian khảo sát, tư vấn, Công ty cổ phần giải pháp Hóa đơn điện tử Việt Nam – VN-Invoice (VNIs) đã tiến hành triển khai, tích hợp giữa hệ thống ERP tại Vua Nệm và hệ thống hóa đơn điện tử VN-Invoice, các khó khăn trong quá trình xuất hóa đơn tại đơn vị đã hoàn toàn được giải quyết. Thành công này có được là nhờ sự phối hợp hết sức chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ của Công ty cổ phần Vua Nệm kết hợp với đội ngũ nhân sự lành nghề từ Công ty VNIs. Đây cũng là dấu mốc quan trọng, nền tảng vững chắc cho những hợp tác tiếp theo trong tương lai giữa hai bên.

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388

    0989344338