Giải pháp chuyển đổi số
" Tiết kiệm hơn để sống tốt hơn "

THÔNG BÁO – VNSsoft thay đổi nhận diện – Tái định vị thương hiệu!

 KÍNH GỬI : QUÝ ĐỐI TÁC VÀ VÀ KHÁCH HÀNG.        #VNSoft thay đổi nhiện diện tái định vị thương hiệu   Từ ngày 4/9/2021 #VNSoft chính thức đổi nhận diện thương hiệu.  + Hình khối biểu tượng 111:  Dịch vụ tốt – Sản phẩm tốt — Uy tín&Chất lượng    #VNSSoft (VietNam Severice Software […]

 KÍNH GỬI : QUÝ ĐỐI TÁC VÀ VÀ KHÁCH HÀNG.

       #VNSoft thay đổi nhiện diện tái định vị thương hiệu

  Từ ngày 4/9/2021 #VNSoft chính thức đổi nhận diện thương hiệu.
null
 + Hình khối biểu tượng 111:  Dịch vụ tốt – Sản phẩm tốt — Uy tín&Chất lượng

   #VNSSoft (VietNam Severice Software )  Logo mới của #VNSSoft có màu sắc chủ đạo là xanh với ý nghĩa của sự đổi mới, trẻ trung, sáng tạo, khát khao, đam mê và năng động.

#Slogan: giúp #VNSSoft  truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến khách hàng hãy chuyển đổi số doanh nghiệp ( Tiết kiệm hơn để sống tốt hơn).

#VNSSoft tiếp tục duy trì tầm nhìn sứ mệnh “ Sáng tạo vì con người – Nhân sự là linh hồn – Khách hàng là chủ thể  ”.

Triết lý thương hiệu: “ Cộng hưởng để tạo sự khác biệt “Kế thừa giá trị phục vụ mỗi khách hàng theo một cách riêng. Thúc đẩy sự hòa hợp và hội tụ sự cộng hưởng là điều kiện tiên quyết giúp mở thêm những cơ hội mới và khẳng định vị thế của thương hiệu #VNSSoft.

Việc tái định vị giúp thương hiệu #VNSSoft phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hiện trong thực tế; giá trị cốt lõi của thương hiệu #VNSSoft  là quan tâm và sáng tạo và hai giá trị này vẫn được  #VNSSoft  tiếp tục gìn giữ và phát triển trong giai đoạn mới.

Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của thương hiệu được bổ sung thêm nhân tố mới là Khát khao – nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ nguồn năng lượng, sức trẻ cho thương hiệu. Cả ba giá trị này được #VNSSoft  kết tinh trong 1 từ thể hiện cho triết lý thương hiệu là – Cộng hưởng tạo sự khác biệt.

Tái định vị thương hiệu, #VNSSoft  thêm một lần nữa khẳng định quyết tâm mạnh mẽ trong cam kết, thay đổi sâu sắc trong tâm trí, trong hành động để  “ Tiên phong hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp chuyển đổi số “.

https://chukyso.vnsoft.vn/   – #Fb/vnsoft.vn  – #zalo: vnsoft # Youtube/vnsoft

www.vnsoft.vn

   TRÂN TRỌNG

CEO – LÊ ĐÌNH NAM

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388

    0989344338