Đồng hành cùng doanh nghiệp thời công nghệ 4.0
TĂNG TỐC ĐỂ PHÁT TRIỂN

TÌM ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ/ CỘNG TÁC TRÊN TOÀN QUỐC ?

TÌM ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TRÊN TOÀN QUỐC ? 👉 Đây là hệ sinh thái mà chúng tôi tạo ra cho các nhà phân phối của Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử VN – Invoice. 👉 Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái này nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh giữa các nhà phân phối […]

TÌM ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TRÊN TOÀN QUỐC ?

👉 Đây là hệ sinh thái mà chúng tôi tạo ra cho các nhà phân phối của Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử VN – Invoice.
👉 Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái này nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh giữa các nhà phân phối với nhau.
👉 Với chính sách đem lại lợi nhuận tối đa cho nhà phân phối, vi vậy chúng tôi chia sẻ với Quý nhà phân phối mức hoa hồng lớn nhất.
👉 Chúng tôi đang tập trung làm thương hiệu cho các dự án lớn như: Ngân Hàng Nông Nghiệp Trung Quốc (ABC); Kangaroo Group, Bayer Group, AAPICO VINFAST;
👉 Để hỗ trợ đối tác đẩy mạnh sản phẩm và bán hàng chúng tôi thân tặng bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft trọn đời full phân hệ, tính năng và số hóa đơn điện tử không hạn chế để hỗ trợ Quý nhà phân phối bán hàng.
👉 Ngoài ra trong vòng 5 tháng đầu theo hình thức thúc đẩy phát triển kinh doanh và tạo lợi thế trong kinh doanh chúng tôi hỗ trợ đối tác 50% kinh phí bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft (Tiếng Việt cho TT200, TT133, QDD15, QDD48) đã tích hợp với phần mềm hóa đơn điện tử VN – Invoice khi triển khai được 1 gói hóa đơn.
☎️ Mời quý đối tác kết nối với đầu mối kinh doanh
Mr Nam – CEO
Mobile (zalo) 0989344338
Email: kinhdoanhvnsoft@gmail.com
Www.vnsoft.vn

🤝 HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN – CÙNG THÀNH CÔNG.

 

null

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388
0989344338